Review Serum dưỡng trắng da The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Alpha Arbutin

Đăng bởi jenni Bui 02/01/2020
Review Serum dưỡng trắng da The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Alpha Arbutin

“Chúng ta luôn nghĩ về hạnh phúc nhưng lại không học được cách khiến cho mình hạnh phúc”. Một trang mạng mà tôi hay theo dõi họ có nói nhiều người cảm thấy không hạnh phúc. Không phải vì cuộc sống của họ khó khăn mà vì họ không biết cách cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc là do chính chúng ra lựa chọn. Khi nhỏ thì hạnh phúc là có thể trốn bố mẹ để đi chơi cùng đám bạn, lớn chút thì hạnh phúc là đi học không phải làm bài tập hay đi thi không bị điểm kém và dần dần là những ước mơ về vật chất và những mong muốn lớn hơn nhưng rồi chúng mình lại hay bỏ qua những khoảng khắc bình thường bình dị. Hạn phúc đơn giản có khi là một lần bạn điên loạn trong đời, dám loại bỏ đi những rào cản quanh mình để làm những thứ tưởng chừng như điên rồ nhất hay mạnh dạn mua cho mình món đồ mà cứ bao lần cứ nhấc lên bỏ xuống vì giá. Mà tết đến gần kề rồi, gần ngại gì mà không mua món đồ để làm đẹp cho bản thân nhé các cô gái.

Một món đồ làm đẹp không thể thiếu trong bước làm đẹp đó chính là khiến da trở nên trắng mịn, không bị mụn hay những vết nám làm ảnh hưởng đến da. Nhưng để có làn da trắng lại không phải điều gì dễ dàng cả, vì da chính là việc ảnh hưởng từ các sắc tố da nên những sản phẩm có tác dụng ngay tức thì thường chỉ làm sáng bề mặt hoặc sẽ khiến da sẽ bị bào mòn và yếu đi nên sẽ khiến da bị tổn thương nhiều hơn. Vì vậy những sản phẩm dưỡng trắng da luôn cần thời gian và có độ thẩm thấu sâu.

Serum dưỡng trắng da The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Alpha Arbutin là một chất làm trắng và điều trị sắc tố trên da bằng cách ức chế sự hình thành của melanin. Alpha Arbutin là thành phần ổn định và không gây bất kỳ một tác dụng phụ nào trên da của bạn. The Ordinary sử dụng alpha arbutin với nồng độ 2% - đây là nồng độ gần như cao nhất được tìm thấy của arbutin trong mỹ phẩm. Nó có tác dụng dưỡng trắng và làm mờ vết thâm hiệu quả. Thêm một thành phần nữa được tìm thấy trong serum này đó là HA có tác dụng cấp nước dưỡng ẩm.

Chất dưỡng của em này đặc sánh, tuy đặc vậy nhưng em này lên da là thấm ngay lập tức, thậm chí phải vỗ vỗ nhanh toàn mặt để vì thấm nhanh quá không kịp tán ra hết mấy vùng khác. Sau đó mặt thoáng ko bị bóng dầu hay châm chích gì luôn mặc dù mấy lần đầu mình dùng còn một hai cái mụn. Em này không mùi, có khả chăng là mùi hơi hắc nhẹ nhẹ thôi kiểu dược mỹ phẩm hay có vậy. 

Sản phẩm chỉ có điểm trừ đó chính là có tác dụng hơi lâu, mình phải dùng đến tuần thứ 3 mới thấy da bắt đầu thay đổi, nhưng với giá tiền ở mức trung bình thì việc da trở nên sáng trong 3 tuần cũng khiến mình vui rồi mà thêm nữa em này không khiến mình bị lên mụn đâu.

 

1 Bình luận
binh-luan

PHoa

12/02/2022

Omg mình thấy đoạn đầu chị này viết hay ghê í mình sẽ học hỏi

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0976713585 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: