Review Phấn Mắt Holika Holika Piece Maching

Đăng bởi jenni Bui 31/01/2020
Review Phấn Mắt Holika Holika Piece Maching

#DAMASKPhanmat

Quỹ đạo làm việc của bạn đã trở lại chưa? Ngày đầu năm mới luôn hãy chúc nhau những điều tốt đẹp nhất, và cùng tận hưởng những giây phút vui vẻ bên những người bạn và đồng nghiệp của bạn ngày đầu năm. Năm mới cũng là lúc mà những cuộc gặp gỡ chúc mừng xuân và những ngày đi du xuân hay đi chùa cầu lộc cầu tài đầu năm, vậy đừng quên nhé các cô gái của Damask rằng luôn luôn phải đẹp mọi lúc mọi nơi nha.

Mang đến cho bạn bảng phấn mắt vừa trẻ trung vừa sang trọng lại vô cùng nhỏ gọn tiện lợi để bạn có thể bỏ túi mang đi dù đang ở đâu và phù hợp với những bữa tối tiệc tùng mà bạn lại vội quên không kịp trang điểm từ sáng hay lớp phấn trang điểm đã nhạt dần thì bảnh phấn mắt Holika gồm 4 ô màu làm bạn rực rỡ hơn bao giờ hết.

Bảng phấn mắt Holika Piece Maching từ Hàn Quốc gồm 4 ô màu mang đến những gam màu sắc đồng điệu để bạn dễ dàng phối hợp trong từng hoàn cảnh. Với dòng Piece Maching gồm 3 bảng màu từ sắc sảo mặn mà đến ngọt ngào năng động và dịu dàng nhẹ nhàng. Bảng phấn giữ màu 5 đến 7h đủ để bạn có lớp makeup cả ngày và chất phấn mềm mịn không bị vón đặc biệt hạt phấn mềm hơn bao giờ hết, trong lần quệt đầu tiên màu lên chuẩn theo đúng bảng màu. Thêm nữa bảng phấn còn sắp xếp theo đúng bảng màu theo một tông chủ đạo để bạn dễ dàng lựa chọn phối màu với nhau.

Tuy nhiên bảng mắt lại bị nhược điểm là không có cọ nhỏ đi kèm để bạn có thể trang điểm mà phải mang theo cây cọ mắt khác mang theo và vì chất phấn mềm mịn nên rất dễ vỡ nên khi mang theo bạn phải để ý để không đè hay làm rơi.

01 Red Velvet: Sexy, cá tính

02 Grapefruit Tarte: Sweet, năng động

03 Flower Cake: Dịu dàng, cute!

#HolikaPieceMaching

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0976713585 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: