Review Lăn khử mùi Etiaxil xuất sứ Pháp

Đăng bởi jenni Bui 17/10/2019
Review Lăn khử mùi Etiaxil xuất sứ Pháp

Vẻ đẹp của người phụ nữ đôi khi không chỉ cảm nhận bằng thị giác mà còn bằng khứu giác, mùi hương luôn mang đến sự kích thích nào đó trong tâm hồn. Thế nhưng đâu phải hương nào cũng là hương thơm, có những mùi hương không thích tẹo nào luôn đeo bám trên người chúng ta như bị “viêm cánh” dai dẳng này vậy.

Đôi khi viêm cánh làm cho chúng mình thiếu tự tin đi rất nhiều đặc biệt là khi xuất hiện nơi đông người và khi khi bạn vô tình hoạt động mạnh mẽ trong cả ngày dài làm cho vấn đề này càng nghiêm trọng hơn. Những lúc như thế này biện pháp mà chúng mình có thể nghĩ ra chính là làm sao được về ngay nhà đi tắm và thay một bộ thơm tho để biến mất đi cảm giác khó chịu này nhưng làm sao mà chúng mình có thể làm được điều này đây. Giải pháp dành cho chúng mình chính là lăn khử mùi để kiểm soát mùi không mong muốn này, tuy nhiên mộ số sản phẩm lăn khử mùi càng làm cho tình trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn, những vết ố vàng hay tình trạng bít tắc lỗ chân lông làm mồ hôi không tiết ra được gây nên mụn viên ở phần da nhạy cảm này.

Lăn khử mùi Etiaxil có nguồn gốc xuất sứ từ Pháp, sản xuất tại Đan Mạch. Em này giúp ngăn tiết mồ hôi khử mùi đến tận 48h với Alcohol Denat (cồn): thành phần này được đưa vào công thức với nồng độ vừa phải giúp ngăn ngừa hoạt động của các tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay. Nhôm clorua là thành phần chính có trong lăn khử mùi Etiaxil ngăn ngừa sự tiết mồ hôi dưới da, giảm đáng kể cơ chế co mở của các lỗ chân lông giúp vùng da dưới cánh tay được khô thoáng. Đồng thời muối nhôm còn có tác dụng tốt trong việc kiểm soát hoạt động của vi khuẩn và diệt khuẩn hiệu quả với. Có 3 sử lựa chọn cho mọi người sử dụng ở cả phiên bản 15ml và 30ml.

Lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant Traitement Aisselles Peaux Normales (màu đỏ): dành cho da thường.

Lăn khử mùi Etiaxil Traitement Bille Peaux Sensibles (màu xanh): dành cho da nhạy cảm.

Lăn khử mùi Etiaxil Détranspirant Traitement Confort+ Aisselles Peaux Sensibles (màu nâu): dành cho da siêu nhạy cảm.

#Etiaxil

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0976713585 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: