Review Kẻ mắt Maybelline Hyper Sharp

Đăng bởi jenni Bui 26/11/2019
Review Kẻ mắt Maybelline Hyper Sharp

“Đừng cúi đầu! Vương miệng sẽ rơi xuống. Đừng khóc! Những kẻ xấu sẽ cười.” Những câu nói của Phạm Băng Băng không chỉ khiến cộng đồng trao đảo mà còn là những châm ngôn hiện đại cho phụ nữ hiện nay. Đối với tôi đó không chỉ là câu nói mà là tiếng lòng và ước mong được trở thành, xã hội hiện đại không cho phép bạn thụt lùi dù chỉ là một phút và cũng loại trừ con gái đâu. Nếu nói như chúng mình bình đẳng thì thử hỏi có ai dám chắc rằng phụ nữ được coi việc nhà không phải của mình hay tư tưởng đó vẫn ăn sâu trong tiềm thức như một sự chịu đựng và chấp nhận nhiều hơn. Trong khi công việc ngoài kia bạn vẫn phải hoàn thành mà đôi khi còn bận rộn nhiều phái mạnh. Mỗi ngày bước ra đường bạn đi làm nhưng khi về nhà bạn vẫn phải chu đáo việc nhà của mình, dù hiện nay cũng có nhiều anh đã biết giúp đỡ nhiều hơn nhưng cũng chỉ là một phần nào đó phải không?

Phụ nữ chúng mình thiệt thòi quá nhiều rồi, sinh con, chăm con, lù bù quá nhiều và cũng hy sinh quá nhiều chẳng than thở được chỉ biết im lặng một mình. Mình không bao giờ ủng hộ những tư tưởng cam chịu ấy, mình muốn phụ nữ chúng mình được yêu thương và yêu chiều đặc biệt hơn là biết yêu lấy chính mình. Không ai hiểu rõ mình bằng chính mình và cũng không ai yêu thương mình nhất bằng chính bản thân mình. Nếu không ai biến bạn trở thành nữ hoàng được đeo vương miệng thì tại sao bạn không tự đội vương miệng lên cho mình. Khi bạn thấy bản thân mình là thứ quý giá nhất thì không thứ gì bạn không xứng đáng có được. Mạnh mẽ và tự tin với ánh nhìn quyết đoán và quyến rũ chính là sức hấp dẫn, có khi chỉ cần một ánh thôi cũng có thể khiến người khác đồng thuận hay có sự tán thưởng với bạn. Với những bạn có đôi mắt nhỏ như mình thì việc tạo một đôi mắt to sắc nét sẽ luôn cần đến những công cụ trang điểm hỗ trợ đấy. Một tròng những bước trang điểm mình cảm thấy thần thánh nhất đó chính là trang điểm cho đôi mắt đấy.

Đôi mắt gấu trúc hay mắt bạn nhỏ hay đơn giản mí mắt đang sụp xuống khiến bạn không trở nên sắc sảo và bắt ánh nhìn, những công cụ như miếng dán kích mí sẽ như một công cụ hỗ trợ thần thánh cho bạn đấy hay chỉ đơn giản là một đường kẻ nhỏ ở viền mắt thôi cũng đủ để bạn giống với những cô gái tây âu. Thật ra để tạo được đường kẻ mắt đẹp không phải điều đơn giản, ai cũng vậy khi mới bắt đầu những thứ như kẻ mày hay đỉnh cao chính là kẻ mắt là điều không thể nhưng sau một thời gian tập tành thì mình cũng tự tin rằng mình kẻ mắt cùng không đến nỗi tệ mà còn giúp mắt mình trở nên sâu và sắc hơn.

Kẻ mắt Maybelline được mình tin tưởng dùng khi thay đổi từ rất nhiều loại bút kẻ mắt khác nhau. Cùng dòng kẻ mắt Maybelline Hyper Sharp có đến 3 loại để lựa chọn. Mình đã thử dùng màu vàng và đỏ là dòng Maybelline Sharp Liner và Maybelline Sharp Powder Black và kể đến là dòng Maybelline Sharp Wing chuyên dành cho kẻ mắt sắc sảo.

Đầu tiền kể đến bút kẻ mắt Hyper Sharp Liner cải tiến với đầu cọ sắc nét chỉ 0.01mm, cực kì linh hoạt giúp bạn dễ dàng vẽ mắt từ nét mỏng tự nhiên đến dày cá tính. Công nghệ màng phim độc đáo không lem, không trôi suốt 17 giờ lại hoàn toàn dễ tẩy trang. Cấu trúc ống mực được cải tiến so với phiên bản cũ giúp dòng mực chảy từ ống xuống ngòi đều hơn, đậm hơn. Thời gian sử dụng lâu hơn so với phiên bản cũ  

Mình dùng thì cảm thấy kẻ mắt khá mảnh, mực ra không đều lắm, nhìn không được thật. Không có mùi nhưng mực khá dễ trôi, hơn thế mắt mình là mí mắt dầu nên là sau tầm vài tiếng là trôi hết sạch. Nói chung chất lượng khá kém.

Tiếp đến là kẻ mắt Hyper Sharp Wing với đầu cọ thiết kế độc đáo dạng flat tip – cọ dẹt dễ dàng vẽ nét mảnh 0.01mm hay nét dày 2mm trong tích tắc, vẽ đuôi mắt  nhanh chóng. Không lem, không trôi, dễ dàng tẩy trang. Đầu cọ sắc nét, linh hoạt, dễ điều khiến giúp định hình đôi mắt dễ dàng. Cấu trúc ống mực cải tiến giúp dòng mực chảy từ ống xuống ngòi đều hơn, khô nhanh, không lem, không trôi lại hoàn toàn dễ tẩy trang.

Đây là cây bút thứ 2 mình đặt niềm tin cuối vào dòng Maybelline khi thử đến. Điểm đặt biệt của em này là đầu bút dạng flat tip (cọ dẹp), giúp bạn dễ dàng vẽ nét mảnh (đặt đầu bút dọc), hoặc vẽ nét dày (đặt đầu bút ngang) đúng như miêu tả của sản phẩm. Mực ra điều, đậm, lông cọ mềm, lướt trên mí mắt. Sau khi kẻ mình để cho đường kẻ set lại, có thử kỳ cọ nhưng không trôi, chống thấm nước, để cả ngày đường kẻ vẫn không bị bay màu. Việc tẩy trang cũng rất dễ dàng, chỉ cần tẩy bằng nước tẩy trang dành cho mắt môi thì mọi thứ điều bay sạch mà không cần chà miết lên mắt quá mạnh tay. 

Bút kẻ mắt Maybelline Hyper Sharp Power là kẻ mắt dạng nước giúp bạn có đôi mắt to tròn và sắc sảo hơn. Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Sharp Power có công thức ưu việt với những phân tử carbon nhỏ nhất cùng công nghệ hút sáng cho màu mực đen tuyền ấn tượng, không lem, không trôi, dễ tẩy trang. Đầu cọ sắc mảnh và linh loạt giúp bảo vệ đường kẻ mắt dễ dàng với nhiều phong cách khác nhau: mảnh tự nhiên hoặc dày ấn tượng.  

Cây Maybelline này thì được một chị cùng chỗ làm sử dụng và review cho mình. Theo như mình nghe thì đầu cọ mảnh chỉ 0.01mm và không lem không trôi suốt 17h. Sau sử dụng thực tế trên mắt thì mình thấy đầu cọ đi nét khá ổn, đều mực và dễ vẽ đuôi mắt mảnh. Thường thì chỉ makeup tầm 6-8 tiếng là tối đa nên chỉ cần giữ được trên mắt đến chừng này là ok, và khi tẩy trang vẫn cần dùng tẩy trang chuyên dụng. Nhìn chung với mức giá này thì đây là sản phẩm kẻ mắt dùng ổn, dễ sử dụng cho người mới và cũng dễ tẩy trang.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0976713585 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: