Hướng dẫn xử lý nền để nhuộm trên tóc 2 khúc màu

Đăng bởi jenni Bui 11/08/2021
Hướng dẫn xử lý nền để nhuộm trên tóc 2 khúc màu

Tóc 2 khúc màu thường phần chân tóc ra tới phần đuôi tóc có màu là màu đen nguyên thủy, còn phần đuôi là màu nhuộm cũ đã phai thường màu tự nhiên!

Công việc mà chúng ta cần phải xử lý

Công việc của ta là phải nâng sáng phần tóc đen tự nhiên cho đều với màu của đuôi tóc trước tiên ta phải xác định được đuôi tóc đang ở tone mấy ví vụ khi ta xác định được phần đuôi tóc ở tone 6 tone 7 nhé thì công việc bây giờ là ta phải tính toán pha chế ra công thức để nâng sáng phần khúc màu đen nguyên thủy lên tone 7.

Dậm chân là phần rất khó nếu ta không tính toán chính xác được công thức có thể ta sẻ nhuộm sáng hơn so với màu đuôi tóc hoặc tối hơn so với màu đuôi tóc như vậy thì sẽ không đạt bắt buộc ta phải nhuộm sữ lí lại một lần nữa rất tốn công sức và thuốc lại hại tóc công thức cách tính tôi chia sẻ cho mọi người tham khảo như sau :

Khi xác định được tone cần nâng sáng ví dụ như tôi nói trên là chân tóc màu đen nguyên thủy còn đuôi tóc tone 7

khi ta xác định được ta cần phải chấm chân lên tone 7 thì ta lấy 0.00 Khoãng 50g hoặc tối hơn so với màu đuôi tóc như vậy thì sẽ không đạt bắt buộc ta phải nhuộm sữ lí lại một lần nữa rất tốn công sức và thuốc lại hại tóc.

Chọn thuốc Oxy thích hợp cho tóc

Tiếp đó ta phải phán đoán chọn Oxy thích hợp để nâng sáng tôi cho các bạn cách phán đoán oxy để dậm chân như sau

  • Oxy 3% không nâng sáng Trên gốc tóc tối
  • Oxy 6%nâng sáng 1-1.5 tone trên gốc tóc tối
  • Oxy 9% nâng sáng 2 tone trên gốc tóc tối
  • Oxy 12% nâng sáng 2-3 tone trên gốc tóc tối

Từ tone 3 lên tone 7 ta thiếu 4 tone 50g 0.00 ta có khoãng 2 tone

 

  •  Vậy Ta thiếu 2 tone ta phải dùng oxy 9% như vậy ta đã có đủ 4 tone để lên tone 7 và Cọn màu màu tự nhiên cùng cấp độ cần nâng để pha vào công thức.

( ví dụ : cần nâng lên tone 7 thì ta dùng màu tự nhiên 7.0 với tỉ lệ : tone 6 thêm 10%, tone 7 thêm 15%,tone 8 thêm 20%) mục đích của màu tự nhiên ở đây là hãm độ rực của màu giảm rủi ro bị sáng hơn màu mục tiêu cần nâng ( và vài tác dụng khác sẻ được học ở phần chuyên sâu )

  • Và cho thêm màu khữ Trên từng lever tóc để tóc đạt chuẫn màu. ví dụ chuẫn màu màu 7.0 ta phải khử đỏ

Nếu không khử hết đỏ ẩn thì hạt màu đỏ trong sợ tóc sẻ kết hợp với hạt màu vàng ta đưa vào khuyếch tán ánh sắc và sẻ cho ra cam chứ không phải màu 7.0 như ta mong muốn cho nên ta phải khử bớt màu đỏ gốc trong tóc để nhuộm chuẫn màu hơn theo nguyên tắc tam giác màu màu Xanh lá sẽ khử đỏ nhưng ta phải biết rằng màu xanh lá là màu thứ cấp không khử hết được đỏ ẩn trong tóc cho nên ta phải lấy 2 màu gốc pha với nhau để tạo ra xanh lá và khử đỏ để khử đỏ ẩn tone 7 ta pha 15% xanh dương + 15% vàng = xanh lá để khử đỏ ẩn.

  • Còn màu ẩn và màu khử trên từng tone tóc và công thức pha chế màu khử sẻ có ở lớp chuyên sâu sau khi hết khóa này

Suy ra ta có công thức chuẫn như sau: 0.00 50g + 15% blu + 15% yelow + 7.0 15g = màu 7.0 đồng đều với màu đuôi tóc 7.0 tất cã công thức tôi dạy từ trước giờ các bạn sẻ không làm chuẫn và áp dụng ngay được các bạn phải biết nhìn chất tóc để pha chế với oxy thích hợp tóc hư tổn dùng oxy khác tóc khỏe dùng oxy khác ..

Tóm lại nhuộm theo công thức trên tóc tơ + tóc hư tổn ta giảm nồng độ oxy tóc khỏe + tóc sợ to ta tăng nồng độ oxy .. phải am hiễu cả oxy mình sử dụng… có hãng oxy mạnh hơn có hạng nồng độ oxy lại yếu hơn … nhưng võ chai lại ghi cùng 1 nồng độ.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0976713585 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: