Nước Hoa Hồng EvoLuderm Lotion Tonique Sans Alcool

Thương hiệu: EvoLuderm | Mã SP: EVO.00097 |
109.000₫ 149.000₫

Cam kết nhập khẩu và phân phối chính hãng 100%

Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Ship toàn quốc đồng giá 20K

Freeship toàn quốc với hóa đơn > 200K

7 Ngày đổi trả miễn phí

Hàng nhập mới, date cam kết mới nhất

Tư vấn 24/7 trên tất cả các kênh kết nối khách hàng

- +
Gọi 0835733819 để được tư vấn miễn phí

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: EvoLuderm 

Evoluderm là thương hiệu bậc trung đến từ Pháp, với nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu cho giới làm đẹp. Với nhiều sản phẩm chăm sóc từ tóc, da cho đến sản phẩm mỹ phẩm,…Evoluderm dần khẳng định tên tuổi trên thị trường mỹ phẩm bình dân.

Nhắc đến Evoluderm là nhắc đến những sản phẩm như: chai xịt khoáng Evoluderm Eau Pure, nước tẩy trang Evoluderm Micellar Cleasing Water,…không thể không kể đến Nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique đình đám.

Công dụng của Nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique:

 • Cung cấp nước và nuôi dưỡng da, làm mềm mịn da ngay tức thì.
 • Cân bằng độ pH 5.5-6 cho da, làm tiền đề cho các dưỡng chất thấm sâu hoạt động trên da.Review Nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique: Chất lượng cho mọi loại da - BlogAnChoi. Nước hoa hồng (toner) Evoluderm Lotion Tonique được giới làm đẹp “săn đón” trên các shop online và các cửa hàng chính hãng của Evoluderm tại Việt Nam vì giá bình dân mà chất lượng hàng đầu. Vì sao mà sản phẩm này lại có tầm ảnh hưởng như . - BlogAnChoi. Cung cấp nước và nuôi dưỡng da, làm mềm mịn da ngay tức thì.Cân bằng độ pH 5.5-6 cho da, làm tiền đề cho các dưỡng chất thấm sâu hoạt động trên da.Cung cấp ẩm và se khít lỗ chân lông.Không chứa cồn nên ít gây kích ứng da. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-evoluderm-lotion-tonique-chat-luong-cho-moi-loai-da/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique: Chất lượng cho mọi loại da - BlogAnChoi. Nước hoa hồng (toner) Evoluderm Lotion Tonique được giới làm đẹp “săn đón” trên các shop online và các cửa hàng chính hãng của Evoluderm tại Việt Nam vì giá bình dân mà chất lượng hàng đầu. Vì sao mà sản phẩm này lại có tầm ảnh hưởng như . - BlogAnChoi. Cung cấp nước và nuôi dưỡng da, làm mềm mịn da ngay tức thì.Cân bằng độ pH 5.5-6 cho da, làm tiền đề cho các dưỡng chất thấm sâu hoạt động trên da.Cung cấp ẩm và se khít lỗ chân lông.Không chứa cồn nên ít gây kích ứng da. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-evoluderm-lotion-tonique-chat-luong-cho-moi-loai-da/
 • Cung cấp ẩm và se khít lỗ chân lông.
 • Không chứa cồn nên ít gây kích ứng da.

Thành phần của Nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique:

 • Trong bảng thành phần gồm Aqua (nước) và Rosa Centifolia flower water (chiết xuất hoa hồng)Review Nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique: Chất lượng cho mọi loại da - BlogAnChoi. Nước hoa hồng (toner) Evoluderm Lotion Tonique được giới làm đẹp “săn đón” trên các shop online và các cửa hàng chính hãng của Evoluderm tại Việt Nam vì giá bình dân mà chất lượng hàng đầu. Vì sao mà sản phẩm này lại có tầm ảnh hưởng như . - BlogAnChoi. Trong bảng thành phần gồm Aqua (nước) và Rosa Centifolia flower water (chiết xuất hoa hồng) là 2 thành phần chính tạo nên chất lotion, màu và hương cho sản phẩm.Glycerin cung cấp ẩm cho da, là thành phần thường thấy trong các sản phẩm cấp ẩm. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-evoluderm-lotion-tonique-chat-luong-cho-moi-loai-da/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique: Chất lượng cho mọi loại da - BlogAnChoi. Nước hoa hồng (toner) Evoluderm Lotion Tonique được giới làm đẹp “săn đón” trên các shop online và các cửa hàng chính hãng của Evoluderm tại Việt Nam vì giá bình dân mà chất lượng hàng đầu. Vì sao mà sản phẩm này lại có tầm ảnh hưởng như . - BlogAnChoi. Trong bảng thành phần gồm Aqua (nước) và Rosa Centifolia flower water (chiết xuất hoa hồng) là 2 thành phần chính tạo nên chất lotion, màu và hương cho sản phẩm.Glycerin cung cấp ẩm cho da, là thành phần thường thấy trong các sản phẩm cấp ẩm. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-evoluderm-lotion-tonique-chat-luong-cho-moi-loai-da/ là 2 thành phần chính tạo nên chất lotion, màu và hương cho sản phẩm.
 • Glycerin cung cấp ẩm cho da, là thành phần thường thấy trong các sản phẩm cấp ẩm.
 • Các chất còn lại chiếm thành phần nhỏ dùng để tạo màu, cân bằng pH, sát khuẩn,…

Hướng dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Dùng bông trang điểm thấm nước hoa hồng, cần để bông thấm hết nuớc hoa hồng, sau đó lau từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên.
 • Bước 2: Dùng tay vỗ lên toàn bộ mặt, dùng ngón trỏ và ngón giữa làm thành hình cái kéo thoa từ cằm đến tai.
 • Bước 3: Cuối cùng nhất định phải dùng hai tay ôm lấy mắt, dùng nhiệt độ của bàn tay và hiệu quả bịt kín để mặt dễ hấp thụ hơn.
 • Bước 4: Lấy giấy mặt thấm nước hoa hồng có tác dụng giữ ẩm và bổ sung độ ẩm, đợi 10~15 phút thì bóc ra. Như vậy có thể cải thiện được da khô.

DAMASK CAM KẾT

# Nhập khẩu và phân phối chính hãng 100%

# Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả

# Ship toàn quốc đồng giá 20K

# Freeship toàn quốc với hóa đơn > 200K

# 7 Ngày đổi trả miễn phí

# Hàng nhập mới, date cam kết mới nhất

# Tư vấn 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0976713585 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: