Son Ecole Delight Lipstick Ver 2 phiên bảng 2019

Thương hiệu: Ecole | Mã SP: ECOLE33 |
245.000₫ 0

Mùa lễ hội cuối năm nay, hãng 에꼴 Ecole Hàn Quốc cho ra dòng son đặc biệt Ecole Delight Lipstick phiên bảng 2019, và được các Beauty Blogger đề cập đến nhiều. Với lớp vỏ ngoài cực sang chảnh luôn! Sự ấn tượng mới cho dòng Son thỏi Ecole Delight Lipstick Ver 2….

Màu sắc
#33
#36
#38
- +
Gọi 0835733819 để được tư vấn miễn phí

Son Ecole Delight Lipstick Version 2 phiên bảng 2019

Mùa lễ hội cuối năm nay, hãng 에꼴 Ecole Hàn Quốc cho ra dòng son đặc biệt Ecole Delight Lipstick phiên bảng 2019, và được các Beauty Blogger đề cập đến nhiều. Với lớp vỏ ngoài cực sang chảnh luôn!

Với sự chuẩn bị ra mắt rầm rộ khiến các nàng Beauty Bloger đổ dồn sự chú ý trên các trang báo làm đẹp của Hàn

Chi tiết sản phẩm Son thỏi Ecole Delight Lipstick Ver 2:

Dòng son mới được khen ngợi bởi vẻ ngoài hào nhoáng với một chút thay đổi nhỏ, nhưng cũng mang lại sự ấn tượng mới cho dòng Son thỏi Ecole Delight Lipstick Ver 2Thay đổi vỏ trơn mạ vàng ánh kim, bằng vỏ nhám đá quý ánh kim.

Tuy nhiên thỏi son cầm chắc tay hơn khi dùng. Dòng son thỏi Ecole Delight Lipstick Ver 2 thuộc bảng son lì với các màu chuyển từ hồng, cam, đỏ và tông đất cho phù hợp với xu hướng mùa này. Chất son đợt này của có sự cải tiến vượt trội khi, khi được nhiều khách complain về chất son khô và bột. Thi chất son đợt này nhẹ, không gây khô môi, lên màu chuẩn “phát” với đường quẹt đầu tiên. Đây sẽ là điều khiến các nàng một lần nữa quay lại và thử son của Ecole.

Đây có lẽ là thỏi son must-have của các Nàng môi mỏng đây. Điểm yếu duy nhất là son không quá bám. Sau khi ăn bữa to thì son có thể phai đi 50% nhưng đổi lại môi vẫn đều màu và mềm mại, không hề khô hay ko đều son

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0835733819 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: